Bình luận khoa học luật thi hành tạm giữ, tạm giam - Nguyễn Ngọc Anh; Nguyễn Văn Thịnh (H. Tư pháp, 2019)
Nội dung sách trình bày những bình luận về Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam với những quy định chung và quy định cụ thể về hệ thống tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan quản lý, thi hành tạm giữ, tạm giam; chế độ quản lý giam giữ; chế độ của người bị tạm giữ, người bị tạm giam... và các điều khoản thi hành.
Keywords: Luật học