Các nguyên tắc và các phương pháp áp dụng pháp luật đất đai 2016 - Vũ Duy Khang (H. Hồng đức, 2016)
Sách trình bày các nội dung về nguyên tắc và phương pháp áp dụng pháp luật đất đai. Các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Đất đai được áp dụng phổ biến.
Keywords: Luật học