Bình luận khoa học luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự - Luật thi hành tạm giữ, tạm giam - Trần Văn Biên; Lê Quang Thành; Nguyễn Thanh Tùng; Hồ Thanh Giang; Lê Quang Thưởng (H. Hồng Đức, 2017)
Nội dung sách bình luận Luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự và bình luận luật thi hành tạm giữ ,tạm giam. Luật thi hành án hình sự và luật giám định tư pháp.
Keywords: Luật học