Sổ tay thẩm phán - Lê Hồng Hải (H. Hồng Đức, 2017)
Nội dung trình bày vai trò của Toà án nhân dân, Thẩm phán và việc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của thẩm phán. Nguyên tắc áp dụng pháp luật và những quy định của luật pháp về việc yêu cầu đổi thẩm phán. Những vấn đề lý luận và thực tiễn trong hoạt động xét xử. Các Nghị quyết, Quyết định, Thông tư quan trọng liên quan công tác xét xử Tòa án.
Keywords: Luật học