Đồng phạm trong Luật hình sự Việt Nam : Sách chuyên khảo - Trần Quang Tiệp (H. Tư pháp, 2019)
Nội dung sách được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, có dẫn chứng minh họa, bảo đảm kết hợp giữa lý luận và thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật hình sự về đồng phạm.
Keywords: Luật học