Bình luận án các tranh chấp điển hình trong quản trị công ty - Phạm Hoài Huấn; Lê Nhật Bảo (H. Chính trị Quốc gia, 2021)
Nội dung sách trình bày các tranh chấp mang tính điển hình trong quản trị công ty được trình bày theo trình tự thời gian từ khi các bên thỏa thuận thành lập công ty, vận hành, mở rộng quy mô bằng cách tiếp nhận vốn đầu tư từ các nhà đầu tư mới; Thực tiễn giải quyết tranh chấp của Tòa án nhân dân các cấp tại Việt Nam về các tranh chấp này góp phần đem lại góc nhìn tham khảo về quan điểm xử lý và/hoặc thực tiễn áp dụng pháp luật của Tòa án; Bình luận về cách áp dụng pháp luật của Tòa án đối với các tranh chấp được đưa ra.
Keywords: Luật học