Giáo trình Phân tích thiết kế hệ thống thông tin - Cao Thị Nhạn; Nguyễn Đình Loan Phương (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Nội dung sách trình bày tổng quan về hệ thống thông tin; xác định và phân tích yêu cầu hệ thống thông tin; mô hình hoá yêu cầu hệ thống bằng cách sử dụng sơ đồ use case; phân tích thiết kế thành phần dữ liệu và xử lý theo hướng cấu trúc, đối tượng của một hệ thống thông tin.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học Công nghệ Thông tin
Keywords: Công nghệ thông tin