Giáo trình máy tính và mạng máy tính - Phạm Ngọc Thắng (Giáo dục, 2013)
Nội dung sách trình bày tổng quan hệ thống máy tính, kiến trúc CPU, bộ nhớ và các thiết bị ngoại vi của máy tính. Giới thiệu về mạng máy tính và internet, ứng dụng mạng, lớp truyền tải, lớp mạng và các phương pháp định tuyến, mạng cục bộ.