Giáo trình hệ điều hành Unix - Linux - Hà Quang Thuỵ (Giáo dục, 2011)
Sách trình bày một số nội dung khái quát về Linux và những kiến thức, kĩ năng cơ bản nhất để làm việc trong môi trường hệ điều hành Linux, quản lí mạng, quản lí vào - ra, lập trình, sử dụng tiện ích Linux.