Tài liệu hướng dẫn thực hành mạch số và thiết kế mạch số với verilog - Lâm Đức Khải (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nôi dung tài liệu gồm hai phần: Phần A: Lý thuyết tổng quan về kit DE2 và công cụ hỗ trợ ModelSim; Phần B: Nội dung bài thực hành về mạch số và thiết kế mạch số với Verilog