Lý thuyết thông tin - Đặng Văn Chuyết; Hà Quốc Trung (H. Bách khoa Hà Nội, 2011)
Nội dung sách trình bày Khái niệm về hệ thống truyền tin. Xác suất và quá trình ngẫu nhiên. Thông tin và định lượng thông tin. Mã hiệu. Mã hoá nguồn. Mã hoá kênh.
ĐTTS ghi: Đại học Bách Khoa Hà Nội
Keywords: Công nghệ thông tin