Cơ sở dữ liệu quan hệ và ứng dụng - Nguyễn Bá Tường (Thông tin và Truyền thông, 2018)
Nội dung của cuốn sách này là hệ thống những vấn đề quan trọng nhất của cơ sở dữ liệu quan hệ, một mô hình dữ liệu xuất hiện trong hầu khắp các bài toán quản lý của doanh nghiệp.