Giáo trình lý thuyết thông tin - Vũ Vinh Quang (NXB Thái Nguyên, 2010)
Giới thiệu những khái niệm cơ bản về lý thuyết thông tin; Tín hiệu; Lượng tin, entropi nguồn rời rạc; Lý thuyết mã; Giới thiệu về hệ mật mã.