Giáo trình lý thuyết thông tin - Vũ Vinh Quang; Nguyễn Đình Dũng; Nguyễn Hiền Trinh; Dương Thị Mai Thương (Thái Nguyên NXB Thái Nguyên, 2010)
Giới thiệu những khái niệm cơ bản về lý thuyết thông tin; Tín hiệu; Lượng tin, entropi nguồn rời rạc; Lý thuyết mã; Giới thiệu về hệ mật mã.
ĐTTS ghi: Đại học Thái Nguyên. Khoa Công nghệ thông tin
Keywords: Công nghệ thông tin