Giáo trình phân tích và thiết kế hệ thống hướng đối tượng sử dụng UML - Phạm Nguyễn Cương
Giới thiêu về phương pháp và phương pháp luận phát triển hệ thống hướng đối tượng; Các khái niệm cơ bản về hướng đối tượng; UML (unified modeling language); Phân tích hệ thống; Thiết kế hệ thống.