Giáo trình kiểm thử phần mềm - Trần Cao Đệ (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giáo trình giới thiệu căn bản về kiểm thử phần mềm, qui trình kiểm thử, kỹ thuật kiểm thử, kiểm thử các đặc trưng chất lượng của phần mềm, kỹ thuật xét duyệt hình thức, tự động hóa kiểm thử và công cụ, kiểm thử đơn vị với JUnit và kiểm thử chức năng với Quicktest Pro.