Giáo trình toán rời rạc - toán ứng dụng - Nguyễn Hữu Khánh; Phạm Bích Như (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về mệnh đề logic, các thuật toán cơ bản cũng như nguyên lý và các quy tắc của bài toán đếm, tính chất cơ bản của đồ thị và tổng hợp các thuật toán để giải các bài toán tối ưu trên đồ thị, cây và một số ứng dụng khác của cây.
Keywords: Công nghệ thông tin