Giáo trình lập trình ứng dụng Web - Hồ Văn Lâm; Nguyễn Ngọc Dũng; Nguyễn Thị Kim Phượng (H. Xây dựng, 2019)
Giáo trình trình bày từ những thành phần cơ bản của một trang web đến các kỹ thuật phức tạp để tạo ra các trang web thực thi tại máy duyệt web cũng như cách tạo ứng dụng web chạy trên phía máy chủ.
Keywords: Công nghệ thông tin