Giáo trình đảm bảo chất lượng phần mềm - Trần Cao Đệ (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình giới thiệu khái quát về đảm bảo chất lượng phần mềm, các thành phần đảm bảo chất lượng phần mềm tiền dự án và trong vòng đời dự án, các tiêu chuẩn cũng như các công việc quản lý để đảm bảo chất lượng phần mềm...