Phương pháp nghiên cứu khoa học - Nguyễn Bảo Vệ (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung sách cung cấp những thông tin, kiến thức cơ bản, các bước trong nghiên cứu khoa học; những kỹ thuật cần thiết để tiếp cận phương pháp thí nghiệm và trình bày các kết quả nghiên cứu khoa học.