Giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Hàn Viết Thuận; Nguyễn Anh Phương (H. Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Nội dung sách trình bày tổng quan về cấu trúc dữ liệu và giải thuật, kỹ thuật thiết kế giải thuật, cấu trúc dữ liệu mảng, cấu trúc dữ liệu kiểu danh sách, danh sách liên kết (linked list), cấu trúc cây (tree), cấu trúc dữ liệu kiểu đồ thị (graph), sắp sếp - sorting, tìm kiếm - searching và mô hình xử lý ngoài.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Khoa Tin học Kinh tế
Keywords: Quản trị kinh doanh