Lập trình Java căn bản - Phạm Văn Trung; Phạm Văn Tho (H. Xây dựng, 2020)
Nội dung sách giới thiệu ngôn ngữ lập trình Java, lập trình hướng đối tượng Java, lập trình hướng đối tượng nâng cao với Java, lập trình đa tuyến Java, điều khiển biệt lệ và các lớp tiện ích, vào/ra trong Java, lập trình giao diện Swing, làm việc với cơ sở dữ liệu.
Keywords: Công nghệ thông tin