Giáo trình xây dựng ứng dụng web cho thương mại điện tử trên Netbeans - Nguyễn Văn Sinh (Xây dựng, 2017)
Giáo trình giới thiệu tổng quan về Internet và thương mại điện tử; thiết kế trang web với HTML; định dạng trang web với CSS; xây dựng trang web động với Java; web state management; kết nối với cơ sở dữ liệu (CSDL) MySQL;...