Bài giảng Quản lý dự án công nghệ thông tin - Phạm Thảo (Nxb. Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Giáo trình giới thiệu tổng quan về quản lý dự án công nghệ thông tin, lập kế hoạch dự án công nghệ thông tin, tổ chức nhân lực và lựa chọn chu trình thực hiện dự án công nghệ thông tin, kiểm soát và đánh giá dự án công nghệ thông tin, thực hành quản lý dự án công nghệ thông tin bằng công cụ microsoft project.