Đánh giá hiệu năng mạng - Ngô Quỳnh Thu (Bách khoa Hà Nội, 2013)
Nội dung sách giới thiệu những khái niệm cơ bản của đánh giá hiệu năng mạng; các kiến thức cơ bản về xác suất thống kê và các tiến trình ngẫu nhiên; các khái niệm về hàng đợi, mạng hàng đợi và cách sử dụng chúng để đánh giá hiệu năng của các hệ thống trong thực tế,...