Bài tập cơ sở dữ liệu - Nguyễn Xuân Huy; Lê Hoài Bắc (H. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Chọn lọc và đề xuất một số bài tập: đại số quan hệ, các phép tóan trên bộ, ngôn ngữ hỏi SQL, phụ thuộc hàm và chuẩn hóa.
ĐTTS ghi: Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Keywords: Công nghệ thông tin