Tài liệu hướng dẫn thực hành điện- điện tử cơ bản - Phan Đình Duy; Lê Văn La; Cao Văn Hưng (Tp.HCM Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
"Tài liệu hướng dẫn thực hành Điện - Điện tử cơ bản" sẽ giúp sinh viên tiếp cận cách thực hiện các bài thực hành cho môn học "Thực hành Điện - Điện tử cơ bản" theo trình tự từ dễ đến khó, từ các linh kiện cơ bản như điện trở, tụ, diode, transistor, ... đến các IC chuyên dụng như 74LS112, 7400, 7408, 7432, ...