Giáo trình nhập môn trí tuệ nhân tạo - Hoàng Kiếm; Nguyễn Anh Dũng (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày Khái niệm thuật toán thuật giải; Biểu diễn tri thức; Giới thiệu các phương pháp giúp máy tính biết cách rút ra các tri thức bằng cách "quan sát", "học hỏi" các dữ liệu do chúng ta cung cấp.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trung tâm PT Công nghệ Thông tin
Keywords: Công nghệ thông tin