Giáo trình phát triển phần mềm mã nguồn mở - Vũ Thanh Nguyên; Nguyễn Công Hoan; Phan Trung Hiếu; Lê Đình Tuấn (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giáo trình giới thiệu phần mềm mã nguồn mở; quyền sờ hữu trí tuệ và vấn đề cần phép; nguyên lý và mô hình phát triển mã nguồn mở; quy trình đánh giá và lựa chọn một phần mềm mã nguồn mở;...
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Công nghệ Thông tin
Keywords: Công nghệ thông tin