Giáo trình phát triển ứng dụng web - Nguyễn Đình Thuân (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu tổng quan về web; Ngôn ngữ lập trình web tĩnh HTML, CSS; Lập trình web tĩnh với JavaScript và JQuery; Lập trình web động với PHP; PHP với hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL; Kĩ thuật lập trình Ajax; MVC và Framework Codeigniter.