Giáo trình quản lý dự án công nghệ thông tin - Ngô Trung Việt (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về quản lý dự án công nghệ thông tin; Phương pháp luận quản lí dự án truyền thống so với phương pháp luận quản lí dự án thực hành; Quyền lãnh đạo dự án; Lập kế hoạch dự án...