Giáo trình đồ hoạ máy tính - Dương Anh Đức; Vũ Hải Quân; Lê Đình Tuy; Hoàng Kiếm (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Giới thiệu về đồ hoạ máy tính. Các đối tượng đồ hoạ cơ sở. Các phép biến đổi trong đồ hoạ hai chiều. Hiện thị đối tượng hai chiều. Giới thiệu đồ hoạ ba chiều và các phép biến đổi trong đồ hoạ ba chiều
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Công nghệ Thông tin
Keywords: Công nghệ thông tin