Giáo trình C++ & lập trình hướng đối tượng - Phạm Văn Ất (Bách khoa Hà Nội, 2020)
"Sách trình bày một cách hệ thống các khái niệm của lập trình hướng đối tượng được cài đặt trong C++ như lớp, đối tượng, sự thừa kế, tính tương ứng bội và các khả năng mới trong xây dựng, sử dụng hàm như đối tham chiếu, đối mặc định, hàm trùng tên, hàm toán tử"