Giáo trình lịch sử nhà nước và pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Thương Huyền (Hồng Đức, 2015)
Trang bị cho sinh viên hiểu biết về quá trình hình thành và phát triển về nhà nước và pháp luật trong lịch sử Việt Nam.