Giáo trình kỹ thuật lập trình C căn bản & nâng cao - Phạm Văn Ất; Nguyễn Hiếu Cường; Lê Trường Thông; Đỗ Văn Tuấn (H. Bách khoa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản, các chương trình C đơn giản; Trình bày các kiểu dữ liệu, về biểu thức và các phép toán; Các hàm vào ra dữ liệu từ bàn phím, màn hình; Các toán tử; Cách tổ chức chương trình thành các hàm, các quy tắc xây dựng và sử dụng hàm;...
Keywords: Công nghệ thông tin