Giáo trình nguyên lý máy học - Đỗ Thanh Nghị; Phạm Nguyên Khang (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung tài liệu nghiên cứu khái niệm cơ bản máy học, nguyên lý học thống kê, ứng dụng nhận dạng chữ víet tay, phân lớp dữ liệu văn bản.
Keywords: Công nghệ thông tin