Giáo trình mô hình hóa quyết định - Huỳnh Xuân Hiệp; Nguyễn Thái Nghe; Trần Nguyễn Minh Thư (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Giới thiệu khái quát về mô hình hóa quyết định như: hệ hỗ trợ quyết định, hệ thống gợi ý, phân tích kết hợp, kỹ thuật tích hợp, độ đo hấp dẫn, phương thức quần thể.
Keywords: Công nghệ thông tin