Giáo trình nhập môn thương mại điện tử - Trương Quốc Định; Nguyễn Thái Nghe (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình giới thiệu khái quát về thương mại điện tử; các bước phát triển và công nghệ phát triển của thương mại điện tử, cuối mỗi chương có câu hỏi ôn tập.
Keywords: Công nghệ thông tin