Cơ sở trí tuệ nhân tạo - Lê Hoài Bắc; Tô Hoài Việt (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2014)
Nội dung giáo trình tập trung giải quyết những vấn đề cơ bản của một hệ thống thông minh bao gồm: các phương pháp tìm kiếm hiệu quả, biểu diễn tri thức và suy diễn, học máy.
Keywords: Công nghệ thông tin