Kiểm thử và đảm bảo chất lượng phần mềm - Thạc Bình Cường; Nguyễn Đức Mận (H. Bách Khoa Hà Nội, 2011)
Giới thiệu những kiến thức và kỹ năng về việc kiểm thử phần mềm, các công đoạn, các loại, công cụ, xây dựng tài liệu, dữ liệu kiểm thử. Hướng dẫn cách xây quy trình đảm bảo chất lượng phần mềm. Giới thiệu tổng quát về hệ thống quản lý chất lượng, nguyên tắc, kỹ thuật... để đảm bảo chất lượng phần mềm.
Keywords: Công nghệ thông tin