Cơ sở dữ liệu - Đỗ Trung Tuấn (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2007)
Sách trình bày các kiến thức về CSDL như môi trường CSDL; thiết kế CSDL; khái niệm cơ bản về CSDL quan hệ; thiết kế CSDL quan hệ; ngôn ngữ SQL; mô hình truy cập; CSDL hướng đối tượng;...
Keywords: Công nghệ thông tin