Giáo trình phát triển ứng dụng trên thiết bị di động - Nguyễn Anh Tuấn; Trần Hồng Nghi; Thái Huy Tân (Tp. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Giới thiệu lập trình Android; kiến thức nền tảng Android; view, viewgroup trong android; broadcast receiver và service; GPS và ứng dụng; làm việc với CSDL Sqlite; thread, asynctask trong Android,...
ĐTTS ghi: Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học công nghệ thông tin
Keywords: Công nghệ thông tin