Giáo trình thực hành Kiểm thử phần mềm - Phạm Quang Huy (Thanh niên, 2020)
Tổng quan về phần mềm; chiến lược và các giai đoạn kiểm thử, kỹ thuật kiểm thử hộp trắng và hộp đen, xây dựng Test case, ứng dụng kiểm thử, kiểm thử với Quicktest professional 10.0...