Giáo trình hệ quản trị cơ sở dữ liệu - Nguyễn Thái Nghe; Trần Ngân Bình; Đặng Quốc Việt (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2014)
Giới thiệu lý thuyết cơ bản trong HQTCSDL; Minh họa trên HQTCSDL cụ thể là Oracle; Giới thiệu những lỗi thường gặp, các hàm xử lý dữ liệu và kết nối CSDL Oracle từ ứng dụng
Keywords: Công nghệ thông tin