Giáo trình mạng máy tính - Ngô Bá Hùng; Phạm Thế Phi (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2014)
Mô tả chi tiết và đầy đủ về mạng máy tính và hệ thống phân tầng trong mạng máy tính như tầng vật lý, tầng liên kết dữ liệu, tầng mạng, tầng vận chuyển,...Giới thiệu các ứng dụng phổ biến chạy trên nền tảng mạng máy tính.
Keywords: Công nghệ thông tin