Giáo trình lý thuyết mạch điện - Đinh Đức Anh Vũ; Hồ Thị Kim Hoàng (Tp. HCM Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày những kiến kiến thức cơ bản về mạch điện và các phương pháp phân tích mạch điện, đồng thời cũng là nền tảng cho các kỹ năng tư duy, phản biện và bảo vệ tinh logic của vấn đề trong các cách thiết kế một hệ thống