Giáo trình phương pháp nghiên cứu khoa học : Dành cho chương trình chất lượng cao - Nguyễn Huy Hoàng (Đại học Tài chính - Marketing Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Giới thiệu chung về nghiên cứu khoa học và phương pháp nghiên cứu kinh tế; Tổng quan tình hình nghiên cứu và câu hỏi nghiên cứu; Phát triển khung lý thuyết, khung khái niệm và khung phân tích;...