Xử lý ảnh - Nguyễn Quang Hoan (H. Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, 2006)
Nội dung giáo trình cung cấp các kiến thức về nhập môn xử lý ảnh; thu nhận ảnh; xử lý nâng cao chất lượng ảnh; các phương pháp phát hiện biên ảnh; phân vùng ảnh; nhận dạng ảnh; nén dữ liệu ảnh.
ĐTTS ghi: Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông
Keywords: Công nghệ thông tin