Xử lý ảnh : Dùng cho sinh viên hệ đào tạo từ xa (Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, 2006)
Nội dung giáo trình giới thiệu kiến thức về cơ sở xử lý ảnh; cải thiện ảnh; phục hồi ảnh; mã hóa ảnh; quá trình ngẫu nhiên