Giáo trình xử lý ảnh số - Nguyễn Đăng Bình (Huế Đại học Khoa học Huế, 2011)
Nội dung giáo trình giới thiệu tổng quan về xử lý ảnh số; thu nhận, số hóa, biểu diễn, lưu trữ ảnh; nâng cao chất lượng ảnh; khôi phục ảnh; phân tích ảnh; nén ảnh.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Khoa học Huế
Keywords: Công nghệ thông tin